Kết nối nokia 6120 với PC qua cáp không được ?

Mình mới mua con 6120 cùi để vào mạng. Khi cắm cáp usb nối nokia với pc thì trên nokia hiện 3 lựa chọn, pc suite, truyền dữ liệu hay đa phương tiên gì đó. Tuy nhiên, khi mình chọn 1 trong 3 thì nó trơ ra k làm gì tiếp. Mình có thử nokia 5610, cáp loại khác, thì chọn 1 trong 3 nó đều có phản ứng. Không biết là mình cấu hình gì đó chưa đúng hay con nokia của mình cùi mấy cái cổng. Bạn nào biết chỉ giúp. Xin cám ơn.... TB: Tình hình của tai nghe cũng tương tự, cắm vào thì nokia nhận (có thông báo), nhưng sau đó thì k nghe hát dù nút nhận cuộc gọi của tai nghe vẫn hoạt động. Đã thử nhiều tai nghe nhưng k có gì khác .
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn đã vào setting để chế độ mặc định là j chưa? với cả để cái hỏi khi kết nối ấy.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

1. Xem lại cài đặt Nokia PC Suite
2. Kiểm tra cbale hay cổng USB trên PC nhé

Tran Tuan Duy
Trả lời 13 năm trước

May Pac lam on cho em hoi cai nay nha em co 1 chiec future neo fi nhung em thac mat la kim phun no di khoan bao nhieu km thi minh ve sinh