Cho em hỏi một chút về Sony W580i ?

Mới mua se w580 nên có 2 điều cần hỏi mấy bro ở đây: - mình muốn tắt 2 cái đèn bên thân máy nhưng k tìm ra được cách, có bác nào có thể tư vấn đc k? vì mình thấy 2 cái đèn này làm hao pin quá... - mình nt nhiều nên bg phím space bị liệt, muốn giải quyết thì nên làm như thế nào ? mong các bro giúp đỡ
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng dùng qua con này rồi nhưng chưa biết cách tắt đèn bên hông. hì...mà cái nút thì mang qua cửa hàng nó lau đi chắc đc đấy...chúc máy bạn khỏi bệnh nhé.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Mình đã dùng con này rồi và theo mình biết thì không thể tắt được đèn hai bên hông đâu.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mấy bạn patch cái_brightness vào rùi chỉnh độ sáng xuống còn 10%( nếu đèn hai bên tắt thì cái đèn bàn phim cũng tắt lun)