Cho em hỏi một chút về máy Iphone với ?

Các bác cho mình hỏi chút .. mình đang ngồi trong phòng thì có số máy lạ gọi đến mình . Tên hiện rõ "Blocked" . Mà rõ ràng trong máy mình k lưu ai có tên như vậy O.O" ..... chek lại cũng k thấy có số diện thoại của người gọi này .( túm lại là k có bất kì liên hệ nào vs nó ).... bộ hacker nước nòa hay Apple rảnh hơi ngồi chek máy mình lock hay W .... ( trong khi cả tỷ tỷ ng dùng vẫn jaint ầm ầm )
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Là do người gọi dấu số, không cho hiển thị số của mình khi gọi đến bạn ạ. Mình ko bao giờ nghe những cuộc gọi dấu số kiểu này, bởi "Danh không chính thì Ngôn sao thuận?"