Mình đang phân vân giữa Nokia E71 và 5800 xpress music. Ai tư vấn giúp mình với?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn vào web của Nokia bằng cách vào google gõ từ khóa cần tìm rồi tự tham khảo nhé

Mà tôi thấy Nokia 5800 giá mềm hơn. màn hình cảm ứng. giải trí hàng đầu, mà cần nâng cấp phần mềm cũng tiện lắm

Còn E71 không cần nâng cấp phần mềm nhưng ko hoàn toàn là cảm ứng, giải trí nghe nhạc thì ko bằng con 5800 EP. Nhưng nhìn chung cứng cáp, mẫu mã không đẹp lắm, giá đắt hơn chút ít.

Nếu bạn thích thời trang, tính thích sáng tạo, ưa khám phá, ham hiểu biết, thích giải trí cao cấp,... và trẻ trung thì chọn 5800

Còn bạn luôn tìm tòi suy nghĩ, thích sẵn sàng và ko quá thích những gì mới lạ thì nên dùng E71

Mà nếu dùng E71 thì theo mình thà bạn mua luôn E72. hơn hẳn về tất cả mà giá ko quá đắt so với E71

Bạn có thể tới các Showroom của Nokia tham khảo cả giá cả và hình thức máy nhé