Cho em hỏi về danh bạ của Nokia 5800 ?

Nokia 5800 của mình cứ vài bữa thì bị lỗi phần danh bạ,khi truy cập vào danh bạ thì hiện lên dòng chữ"không thể truy cập vào bộ nhớ sim",mình đã dùng đủ cách,úp fw 50.0,reset lại máy nhưng vẫn ko hết!khi bị lỗi đó thì ko hiện lên số điẹn thoại trong danh bạ nhưng khi tắt nguồn máy và mở lại thì danh bạ truy cập lại được bình thường,lâu lâu em lại gặp lỗi này,có khi 1 ngáy bị 2,3 lấn,cứ mỗi lần như vậy phải tắt máy mở lại rất bất tiện và hao pin!pro nào bít đây là lỗi gì và làm sao đẻ khắc phục thì giúp mình với!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn tắt chức năng hiển thị bộ nhớ máy và sim,chọn 1trong 2cáii thử xem đc ko?