Cho em hỏi về Nokia 5800 ?

Các bác nào dùng con này rồi cho em cảm nhận nhé . Hình như trông em nó hơi bị thô. Còn giá khoảng 6 củ đã là hợp lý chưa ạ (máy mới)
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Giá em nó down còn 5t6 rồi mà bác
Cảm nhận thì
- Dáng thô nhưng bền , đập phá khá nhiều nhưng vẫn xài tốt
- Camera khá tệ nhất là khi thiếu sáng
- Cảm ứng điện trở , tùy vào cảm nhận từng người thấy nó hay dở ( em thì ko khoái lắm >.< )
- Nghe nhạc tàm tạm , pin khá tốt cho 1 chiếc full cảm ứng
....
Nếu nhất thiết cần thoại thì em nó cũng good , nếu là em thì làm con itouch rồi tích đạn làm các em phone cao cấp hơn.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Dáng thô thật nhưng trông nam tính, mỗi tội dày cui không đút vừa túi quần.
Vỏ nhựa rất chi là ọp ẹp, cầm không chắc tay.
Màn hình chất lượng khá tốt, xem những clip HD được convert lại dành cho 5800 thì đẹp miễn chê. (clip dài 3-4' nhưng dung lượng phải 70Mb trở lên)
Cảm ứng điện trở + kinetic scrolling = ác mộng của màn hình, máy dán rồi mà xước lên xước xuống, xót cả ruột .
Xử lý hơi chậm, đây là cảm nhận riêng của mình (nhất là bật full hiệu ứng lên thì máy chậm đi nhận thấy được luôn)
Pin rất tốt
Máy mới 6 triệu là đắt

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Cảm nhận của mình:
-quay film 30h/s, chụp hình bt
-pin bt
-cảm ứng bt
-tốc độ xử lý mình thấy khá
-nghe nhạc hay,loa ngoài to,stereo
-lướt web nhanh
-máy dày nhưng mình thích hầm hố,ai hay mặc quần bó thì quên em này đi
Theo mình nghĩ bạn nên xúc con này,vì hiện tại nó là con cảm ứng có đầy đủ chức năng và giá rẻ nhất.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Hoàn toàn chấp nhận được, nhận xét của mình là:

-vỏ xấu, nhựa nên dễ ọp ẹp
-các cổng tai nghe, sạc, usb bố trí rất hợp lí
-máy ảnh tệ
-cảm ứng nhạy (cái này tùy người, nhưng cảm ứng điện trở phải tác động lực nên mấy bác dùng iphone cảm ứng điện dung hay chê lắm)
-nghe nhạc tuyệt, đây là dùng express music nên nghe nhạc khỏi nói, loa ngoài tốt
-tốc độ xử lý khá, ngang N95 và N82
-pin tốt cho 1 con full cảm ứng
-màn hình hiển thị đẹp, nhìn như 1 bức tranh sống động