So sánh về cảm ứng của Samsung F490 và F700 ?

Mình đang xài F490 và đã từng nghịch F700 mình cảm giác màn hình F700 nét hơn và cảm ứng nhạy hơn của F490 nhìu các bác nào đã dùng 2 con này cho ý kiên đi.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình thì chưa dùng f490 nhưng đang dùng F700 cảm nhận là cảm ứng f700 khá nhậy, sự phân vùng khà lớn nên không gặp trở ngại gì khi bấm. Mình không gặp phải vấn đề gì khi dùng cảm ứng của con này cả, bạn nào đã dùng 2 loại máy này rồi mình tin là sẽ chán tất cả các loại khác có màn hình nhỏ kể cả 16m màu của dòng N, sẽ chán các loại cảm ứng dùng bút chấm vì 2 dòng này có màn hình rộng tới 3 inch, kích thước 440x240 xem gì cũng thoải mái lại đúng chuẩn màn hình HD. Bạn nào xem phim mình convert trên con F700 sẽ thấy các loại ĐT trước đây chỉ là đồ chơi.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

SS F490 la 256k màu nên nhìu khi xem phim ko đc nét cho lắm
hơi bực mình với màn hình cua F490
nhược điểm là :
-256k rất hạn chế khi muốn xem hình ảnh hoăc phim chất lượng cao
-cảm ứng so với các dòng khác kém hơn
đc cái ưu điểm là màn hình rộng.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Nếu so với SS F480 thì F490 chỉ thiếu cái bàn phim quety nhưnh bù lại camera 5M và có thêm 2 nút gọi và kết thúc cuộc gọi trên mặt máy nên nghe gọi dễ hơn, hai con này độ nét và ứng dụng mình nghĩ tương đương nhau.