Tư vấn mua điện thoại dưới 4 triệu ?

Con dt cùi của mình bị mất nên nhân cơ hội này đổi luôn
các bác tư vấn cho em 1 con
là cảm ứng
màu trắng
thiết kế đẹp
có 3g
nhắn tin thì mình dùng 1 con nokia cùi hỗ trợ rồi, con này chỉ dùng lướt web và gọi điện thôi
mình rất ít chụp ảnh nên ko cần chức năng này lắm, nhưng hay nghe nhạc bằng loa ngoài
Các bác đừng tư vấn LG gt505 nhé, thằng bạn mịnh dùng con đấy rồi.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi mình thấy GC900 xt 3tr5, ngon, bổ, rẻ, đẹp, nhưng để lướt web thì bác nên suy nghĩ kĩ nhé, trình duyệt ko flash + chậm tuy rằng lướt web trên màn hình 800x480 khá sướng.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Hàng XT thì ko biết ở đâu thật mà lần vì LG hiện nay hàng dựng không ah,bác nên tham khảo mấy con khác:

Mình mới mua nè, nói chung xài rất tốt, xài mấy chức năng bt cũng ko đến nỗi chậm (trừ nhắn tin + lướt web)
Con 5230 mình xài rồi, nói chung xấu quá, camera 2.0 mà tệ lắm (tất nhiên ý nói là tệ hơn con 2.0 khác như N72 chả hạn)
Muốn mua LG thì lên tìm hiểu tí + khi ra mua nhớ test kĩ, đổi ngay nếu thấy có bất cứ j bất thường là được. Hầu hết các nơi bán hàng xt ở sg toàn thấy ko cho xem hàng hoặc đợi đi lấy hàng ko à, mình quan niệm ko bao giờ mua mấy chỗ như vậy (ATmobile, ohomobile, SUNAmobile,...)
Nếu mua thì bạn ra dienthoaisaigon hoặc phongcachmobile mà mua, 2 chỗ này cho xem hàng thoải mái, thái độ dễ chịu, mình lựa tới 3 con GC900 mới ưng ý đó. Bạn ra xem thử đi, ko lấy chả sao hết

Nhận xét tí về con GC900:
- Ưu: nhiều, đủ chức năng, giao diện đẹp, quay phim đẹp
- Nhược: cảm biến xoay màn hình thỉnh thoảng phản ứng chậm, camera xấu hơn so với 8.0 máy khác nhiều. Lướt web + nt chậm

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Mình khuyên bác tầm tiền này mua cảm ứng hơi nản.hàng LG thì vứt lun.tinh năng nghe rất oai.cảm úng nhấn đau cả màn hình.
Bác nên mua làm con e63 rồi tháo vỏ ra fun sơn trắng lên thế là vừa ý chủ thớt.