Tư vấn mua điện thoại Android cũ dưới 4 triệu đồng ?

Xin chào mọi người.

Mình đang dùng iPhone nhưng chưa thỏa mãn. Mình thấy dân tình đang rất ưa xài Android nên cũng cố sắm một em. Mình sẽ trích ra khoảng 4 triệu đồng để mua một em Android cũ. Yêu cầu màn hình cảm ứng 3 inch trở lên, có 3G, Wi-Fi, Android 2.2 hoặc có thể nâng lên 2.2 hoặc 2.3. Mình ưa tích các hãng có danh tiếng như HTC, LG, Samsung, Sony. Nhưng thích HTC Sony hơn cả.

Các hãng Q-Mobile hay Wellcom thì dừng tư vấn.

Cảm ơn các bác.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mua X8, X10 mini hoặc X10 mini pro xách tay đều OK

Tầm 4tr thì nên mua một trong 3 con nêu trên, mua xách tay thì được hàng mới gần như 100% (mình đang dùng X10 mini xách tay 3,5tr mới 99,9%, dùng cực ổn).

Còn X10 mini pro thì xách tay mới tầm 4tr5-4tr9, X8 mới tầm 4tr-4tr5 tuỳ cửa hàng. Nếu sợ dùng dòng mini màn hình nhỏ thì bạn có thể lấy X8, 3 con trên cùng cấu hình chỉ khác độ rộng màn hình Camera thôi.

Theo ý kiến của mình muốn trải nghiệm Android mà có <=4tr thì chỉ có lựa chọn như trên là OK nhất.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Mình tư vấn cho bạn đt Sony Ericsson X8, ngoài nhược điểm là camera kém thì không có gì phải thất vọng đâu.

Giá xách tay hàng mới chưa đến 4tr, còn mua hàng chính hãng cũ thì cũng tầm ấy tiền.

Mình thì đang dùng X10 mini pro, màn hình nhỏ hơn, nhưng bù lại có bàn phím cứng tốt camera tốt, đang dùng android 2.2.1 rất mượt. nếu mua cũ thì cũng tầm tiền như trên bạn ah.

bạn tìm được chiếc điện thoại ưng ý!

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 4 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-4.aspx