SamSung F480 ko hiển thị tên người gọi?

Nếu ai đã bị trường hợp này hoặc có kiến thức kỹ thuật thì xin giúp đỡ mình. Mình đang xài F480 touch, số điện thoại người khác mình vẫn lưu tên vào danh bạ nhưng khi có người gọi đến thì điện thoại chỉ hiện số và hiện theo dạng +84xxxxxxxxx chứ không hề hiện ra tên người gọi . Xin cảm ơn rất nhiều.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Vậy là bạn đang sử dụng con F480i rùi, con này giống y như con F480 nhưng xài firmware của thằng S5603. Máy bà xã mình cũng bi giống như bạn mà cũng chưa có cách giải quyết đây. Chia bùn cùng bạn, đành phải sống chung với nó & tập nhớ số ĐT thôi :(