Tư vấn mua điện thoại 3G ?

Tình hình là em có trong tay khoảng 2 triệu, em định mua điện thoại nào có 3G. Nhờ các anh giúp

(Hoang Anh)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tầm đấy thì mua con 2730 là ổn đấy, hồi trước em cũng định mua con này nhưng lại thích cảm ứng của 5230 hơn.

( Nguyen Xuan Bach )

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước
Em thử dùng gói cước 3G Zik của thằng Viettel.

Hay em thử dùng gói cước 3G Zik của thằng Viettel xem, giá đúng 2 triệu, có cả điện thoại lẫn SIM, mà cái điện thoại đó dùng tốt lắm.

( khue )

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước
Có khá ít máy hỗ trợ 3G ở mức giá 2 triệu.

Theo mình thấy có khá ít máy hỗ trợ 3G ở mức giá 2 triệu. Với khoảng tiền này, bạn có thể mua được một số máy hỗ trợ 3G như LG GU285, Nokia 2730 Classic... Hoặc bạn cũng có thể mua lại máy đã qua sử dụng có hỗ trợ 3G như Nokia N70, N73, 6233...

Chúc bạn mua được một chiếc điện thoại như ý!

( lmthanh_ls )

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước
Nếu chỉ có 2 triệu, bạn nên chọn Nokia 2730 Classic.

Chỉ với 2 triệu, nếu muốn dùng máy 3G thì chỉ có 3G giá rẻ thôi bạn. Tính năng thì cũng hông nhiều lắm đâu bạn. Hiện có Nokia 2730 là máy 3G vừa đủ tầm 2 triệu, và không có camera trước máy đâu bạn.

( Thanh Lâm )

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước
Ngoài ra, LG GU285 Popcorn cũng là một lựa chọn xứng đáng

Con LG GU285 Popcorn hơn Nokia 2730 nhiều bạn à. Mức giá cạnh tranh chỉ khoảng 1,8 triệu, mà còn kết nối được Internet tốc độ cao, coi truyền hình di động, rồi còn có camera trước máy để gọi video nữa. Từ khi ra mắt tới giờ, LG GU285 Popcorn trở thành hiện tượng rồi đó bạn. Nhiều người đổ xô đi mua lắm. Hiếm có cái đt 3G nào dưới 2tr mà lại nhiều tính năng như máy này.

( rungxanh2901 )

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử tìm hiểu LG GU285 hoặc Nokia 2730 classic nhé. Cả hai đều có hỗ trợ 3G và mức giá chưa đến 2 triệu.

( Trung )

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước
Bạn hãy mua Samsung F480 hàng xách tay.

Bạn hãy mua Samsung F480 hàng xách tay ấy... giá chỉ từ 2,2 đến 2,6 triệu.
Chức năng thì hoàn toàn tuyệt vời. Tốc độ 3G thì miễn chê vì HSDPA của nó lên tới 7,2 Mb/giây (nếu dùng làm Modem cho PC thì tốc độ vào khoảng 900 Kb đến 1,4 Mb/giây đấy) ngang tầm với các điện thoại kết nối mạnh hiện nay như iPhone, Samsung Wave, HTC EVO... chỉ tiếc là không có hệ điều hành và Wi-Fi thôi.

( Huy )