Thắc mắc về Samsung Wave S850?

Đọc trên mạng thì nói con nầy có nhiều game 3d hay . Em cũng tính mua nó nhưng mới "chập chững" bước sang xài cảm ứng nên còn nhiều do dự . Có thể cho mình biết game nào có thể dùng cho nó không? Có nên mua nó không hay nên chọn con khác đáng hơn? Rất cám ơn những ý kiến chân thành từ các bạn!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay có thể nói Samsung Wave đang rất HOT đấy. Mình đã từng đc test con này rùi phải nói ra rất tuyệt. Cảm ứng nhạy, màn hình sắc nét ... Còn chuyện bạn hỏi về game nói nói riêng và apps nói chung thì bạn đừng lo. Hiện tại các game, app cho Samsung Wave đã khá phong phú và đa dạng. Bạn có thể tải về và dùng rất đơn giản từ Samsung Apps (http://www.samsungapps.com)

Ví dụ 1 vài screenshot của game Modern Combat: Sandstorm nè:

Game DarkShrine:

Game Dungeon Hunter:

Và còn rất nhiều các game khác nữa, có game thì đc free nhg có game thì bạn sẽ phải trả tiền đó... Hehe ...