Thắc mắc về wifi của Samsung Wave ?

Các nào giúp mình dc ko? wifi con wave của mình khi mở thì kết nối dc nhưng khi duyệt web thì đợi cũng 2->3' thì nó báo là "DNS hỏng" or "hết thời gian chờ" mình cũng đã tắt mở lại wifi và reset lại máy rồi mà lỗi vẫn vậy?mong các anh em trong tinhte khắc phục lỗi này dùm mình dc ko? chân thành cảm ơn!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn đang xài firmware gì nhỉ ? Và khi bạn xài wifi thì liệu tín hiệu có ổn định không ....? Các thiết bị khác bắt wifi ở chỗ bạn vào wifi có bình thường không ?