Thắc mắc về máy Samsung Wifi S5233W ?

Em đã load phần mềm shMessenger và Opera về gồm có 2 file : a)shMessenger.jad và một file nén shMessenger.RAR ( WinRAR) . b)opera-mini-4.2.13337-advanced-vi.jad và một file nén opera-mini-4.2.13337-advanced-vi.RAR Vậy các bước cài đặt phần mềm trên vào máy S5233W ra sao ? ( khi luôn có 1 file có đuôi . RAR như vậy ) Em hỏi 2 App trên chỉ thiết kế riêng cho GPRS mới sài được hay chạy tốt trên cả WIFI và GPRS . vì bình thường em toàn sài WIFI công ty và Sim em chưa kickhoat GPRS.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
2 file phần mềm chát về giải nén ra là jar và jad cop vào thẻ nhớ bấm jad để cài. Wifi bắt xong lưu vào . vào game ứng dụng -> lựa chọn -> điểm kết nối -> chọn điểm wifi đã bắt được để vào chát