Thắc mắc về máy Samsung S3653 wifi ?

Cho mình hỏi xí! sámung corby s3653w đã có ở VN chưa? có hỗ trợ 3g đúng hem? sao mình search trên mạng lại hem thấy. Hjx
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Có rùi đó bạn, tuy nhiên không có 3G như bạn nghĩ đâu. Muốn xài 3G thì bạn mua Corby Pro hoặc là Corby 3G là được, hi
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc có 3G bro ạ vì thông tin trên GsmArena là chính xác 99%.Nhưng có 3G thì ko nhất thiết phải có camera phụ để gọi video call,vì thêm cái đó lại thêm chi phí sx nữa.Nên 3G trên CorbyW chỉ để lướt web là chính vì tốc độ chỉ nhỉnh hơn 2G 1 chút 384kbp.s so với 194kpb.s (cao nhất việt ta dù corby hỗ trợ 296kbp.s) .Còn 3G chuẩn hiện nay là 3.6Mp/s gấp 10 lần tốc độ này.