Cho em hỏi về máy Nokia C5 ?

Mình đang tính mua máy này. Thấy chức năng gì cũng ok rồi, nhưng thấy pin chỉ có 860mAh . Kiểu này thì chắc chỉ cầm cự được 1 - 1.5 ngày. Nhưng trên báo nói là pin rất khá. Mà khá thì cũng fai được 3 ngày. Có bác nào đã từng xài qua hoặc đang xài con này cho em biết sự thật cái ạ. Vì nhiều chức năng mà pin quá kém cũng không được. TIện thể cho nhận xét về em này luôn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Pin con này thuộc dạng trâu bò mà. Kiểu dáng khá, chức năng ổn, phù hợp với giá 3tr
Stand-by Up to 630 h (2G) / Up to 670 h (3G)
Talk time Up to 12 h (2G) / Up to 5 h (3G)
Music play Up to 34 h

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Mua dc E63 thì mua đi chủ thớt .
còn con C5 này là 1 phiên bản nâng cấp của 6120c, tớ nghĩ thế, nên vấn đề về pin thì đúng là như vậy, mấy con smartphone giá rẻ thế này của Nokia thường pin cỡ đấy là hết mức

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Pin 860 thì 860. Quan trọng là phần cứng có tiết kiệm năng lượng không thôi.
Như con CPU pen 4 prescott và con E5200 thôi. Công nghệ càng tiên tiến thì cpu dt càng ít tốn điện, tối ưu hóa việc tiêu thụ điện năng các bộ phận khác nữa thì việc pin dung lượng cao hay thấp chỉ là 1 phần thôi.