Tại sao loa ngoài của Nokia 5310 bị dè ?

Mình đang dùng Nokia 5310 không hiểu sao dạo này khi nghe điện nó dè quá. Khi mình cắm tai nghe hay cho ra loa thì lại không dè nữa. Mọi người cho mình hỏi nó bị sao vậy, dạo trước nghe vẫn bình thường. Cho mình hỏi thêm cách chỉnh múi giờ cho điện thoại về GMT+7, mình toàn phải tắt tự động cập nhật ngày giờ cứ bật nó lại chuyển về GMT. Mong mọi người giúp mình. Thanks
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái loa nghe rè thì nó sắp hư rồi,khi nào nó die thì đi thay. còn cái chỉnh giờ thì vào cài đặt ngày giờ mà chỉnh, chọn tự đông cập nhật ngày giờ có hỏi trước, cái đó đơn giản mà.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Chuẩn Loa rè thì là nó bị rè,đi thay thôi.
Còn cài đặt múi giờ thì vào cài đặt thời gian mà sử thôi.
Còn dòng nào cằi đặt đơn giản hơn NK nữa,đã mua máy là phải tự mày mò,mấy vấn đề này đơn giản chứ khó khăn gì đâu