So sánh tốc độ duyệt web của 9800 Torch, iPhone 4 và Samsung Captivate ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Dường như Torch nhanh hơn một chút so với Captivate và chậm hơn iPhone 4. Sự khác biệt là không quá rõ ràng, chênh lệch chỉ là vài giây, có thể chấp nhận được. Phải nói thêm một chút: tuy đều có nền tảng webkit nhưng với mỗi hãng thì lại có cách xử lý khác nhau, vì thế chúng ta mới thấy được sự khác biệt trong so sánh này.

Một điều có thể nói là an ủi đối với những Blackberry fan đó là thực tế Torch có tốc độ chậm hơn so với iPhone 4 và Captivate. Vì thế so sánh này không thể đánh giá 1:1 được. RIM đã làm rất tốt và hi vong trong thời gian không xa nữa, một chú blackberry mới sẽ xuất hiện với cấu hình đủ mạnh và chúng ta sẽ lại quay lại để so sánh.