Tư vấn mua điện thoại cảm ứng cho sinh viên nghèo tầm 3 triệu ?

Mình đang là sv.bố mẹ gửi tiền lên là làm sạch.nên k có tích góp nhiều.đang muốn mua em cảm ứng dùng cho nó sang.ngày xưa thì nt nhiều thick wity nhưng bjo ít nt rồi.gọi là chính nên thick con cảm ứng.tầm khoảng 3 củ đổ lại thui nha.anh em ai có kinh nghiệm thì chỉ dùm với nha.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Như vậy thì có Nokia 5230 , nokia 5233 , samsung corby , samsung star.
Nhưng theo em thì bác cố thêm tí nữa , mua 1 em LG GT505 là okie nhất !

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mua điện thoại để phục vụ nhu cầu, công việc cho mình tốt hơn là mua cho ''sang'' như bạn nói đó. Khi nào tự mình làm ra tiền, muốn sang vẫn chưa muộn.
1 người dùng 1202 mỗi tháng kiếm hơn 10 triệu hay 1 người tích góp mua cái iPhone mà mỗi tháng kiếm được 1tr tốt hơn? (có khi là xin tiền bố mẹ ấy chứ).
Còn như bạn thì mua Nokia 5233 2.6tr hoặc 5230 3.1tr cả 2 đều có os, web,giải trí tốt. Kô thì mua mấy con Samsung star, lg gì đó nếu thích thời trang, ''sang''.