Tư vấn mua điện thoại dưới 1 triệu ?

Em đang cần mua máy điện thoại hàng phổ thông cho người nhà. Nhu cầu chỉ là có thẻ nhớ để nghe nhạc và pin lâu sóng ổn định một chút. Mọi người tư vấn giúp em nhé. Đa tạ.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Vậy anh có hay nhắn tin không, nếu k quan tâm đến nhắn tin lắm (vì độ trễ máy khoảng 1s sau bấm) thì mình nghĩ anh kiếm 1 em chính hãng (hay 2nd) K-Touch X260 bảo đảm ngon lành vì là chữa cháy đường xa của mình mà. Một số tính năng nổi bật: pin 1300 mAh (mình xài khoảng 10 ngày), nghe nhạc to vật vã, thẻ nhớ mình đang xài 4Gb (k biết 8Gb chạy không nữa), FM k cần tai nghe, khóa máy bằng mật mã, chặn cuộc gọi và tin nhắn, chụp hình đơn giản, rung tốt, sóng khỏe, loa trong tốt, loa ngoài to, lắc tay đổi nhạc.