Hỏi về Sim và nơi mua Iphone 4?

Như tiêu đề phía trên, mọi người cho e hỏi: - Về Sim thì theo em đọc báo thấy phải cắt tỉa Sim để cho vừa vào IP 4. Liệu có phải như vậy ko và nếu muốn gọt Sim thì ra đâu để gọt (em ở HN). - Nơi mua IP 4: Em có người nhà sắp đi Sing du lịch thì theo mọi người mua IP 4 bên đấy có được không? Có đảm bảo ko? Và nếu so về giá cả thì nó rẻ hay đắt so với ở VN? (Em định mua IP 4 phiên bản quốc tế).
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cắt sim thì bác chỉ cần mua cái dụng cụ cắt sim về cắt ,giá tầm 250k gì đó em không nhớ

- mua máy ở Sing ,nếu theo giá từ store thì rất rẻ so với ở VN ,nhưng để mua dc với giá đó không phải là dễ ,nên nhiều người chọn mua ở chợ đen ,giá ngang bằng ở VN nên chắc mua ở VN nhanh hơn bác ah

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nghĩ giá ở VN giờ cũng khá ổn rồi khoảng 18T cho ban 16G mua ở Vn cho lành còn cắt sim ra nhật cường họ cắt free cho

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Cắt sim thì đơn giản thôi. Nếu có iphone 4 rồi thì alu mình cắt cho miễn phí, Chưa có thì cũng call mình để mua được 1 chú Iphone giá tốt nhất. Đảm bảo cửa hàng cũng không thể rẻ hơn

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Nếu mềnh ko nhầm thì Sim hiện tại có 2 loại: lòng to và lòng nhỏ hơn (lòng có nghĩa là phần tiết diện đồng ở trong Sim).
Sim lòng nhỏ thì đương nhiên cắt gọt ngon lành và đút lại adapter để dùng với máy sim thường.
Sim lòng to thì không rõ có cắt gọt được không, vì so thấy phần tiết diện đồng chàn ra tận mép bằng chiều rộng của sim lòng nhỏ.
Cắt miễn phí bác có thể qua một số cửa hàng HiTech lớn nhờ cắt là ok, ví dụ HitechWorld đối diện Tràng Tiền Plaza.

Lê Khánh Trình
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thitvien

Cắt sim thì đơn giản thôi. Nếu có iphone 4 rồi thì alu mình cắt cho miễn phí, Chưa có thì cũng call mình để mua được 1 chú Iphone giá tốt nhất. Đảm bảo cửa hàng cũng không thể rẻ hơn

Bác ở đâu ạ? Em chưa biết ở chỗ nào gọt sim nữa