Thắc mắc về đèn màn hình của Samsung S5230 ?

Các Pro cho mình hỏi tý. tình hình là gần đây con S5230 của mình có dấu hịu bất thường. Khi màn hình bị khóa, cứ khoảng 2 phút thỳ nó sáng lên 1 lần ( màn hình vẫn khóa), rồi khoảng 6-7 giây thỳ tắt. ai bik bệnh tình thỳ chuẩn đoán rồi kê đơn dùm mình. Tks!!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn sài sim mobi thì check lại phần mobi info nhé, bạn vào super sim -> mobi info -> off hoặc nhờ tổng đài disable dùm chế độ này, mobi info sẽ tự chuyển tin về điện thoại làm cho điện thoại bạn sáng lên