Thắc mắc về màn hình của Samsung Star ?

Mình dang dùng ss star , có làm rớt mấy lần cái đèn màn hinh ở góc phải bên trên hiện giờ rất nhập nhằng , nó cứ giựt giựt lúc lên lúc ko, và đến hum nay thì nó tịt lun đen thui góc màn hình bên phải(ở trên cùng) , mấy chỗ khác thì vẫn sáng ,, ai rành về ss star giúp mình xxem nó bị bệnh gì với , nếu phải thay đồ thì thay ở đâu ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Rớt thỳ chắc làm xúc chân cũa mấy cái đèn màn hình roù!cái này là pạn fai~ chạy ra TTBH Samsung nó thay cho pạn thôu!ko cách nào khác đâu!
p/s đừng đem ra các tịm ngoài đg nhé!

mua he
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ đem ra samsung FPT mà sữa, bạn làm rớt bể màn hình rồi. Chắc chắn là phải thay màn hình đó bạn. Xin chia buồn nhá.