Thắc mắc về pin của Samsung Star ?

Tình hình là em mới mua con SS star được 10 ngày, đã sạc đủ 3 lần theo hướng dẫn của ae trên 4r. Nhưng từ lần sạc thứ 4 thì em không thấy báo pin đầy, mặc dù đã sạc đến tận 4 tiếng lận, mở máy ra kiểm tra pin thì vẫn được 85%, nhưng sạc thì lại không thấy báo pin đầy, quái thật. em xin bổ sung là có vẻ như pin nó gần đầy hay sao í, vẫn dùng đc 3 ngày.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Không fai thế đâu,bạn cứ tắt nguồn đi rùi sạc thì máy mơi báo pin đầy,còn nếu mở máy thì sẽ ko báo đâu, nói chung sạc 3h là đầy.