Khoảng 5t cho đt cảm ứng nghe nhạc + game facebook ?

Bà chị đang nhờ em mua 1 cai ĐT khoảng trên dưới 5T yêu cầu:
_ Đẹp (nữ dùng mà)
_ LCD lớn hơn 3.2' to hơn cũng đc
_ có cảm biến chuyển động dể đua xe kiều Iphone
_ QUAN TRỌNG LÀ hỗ trợ FLASh và có thể chơi mấy game trên facebook và zingme
_ cảm ứng điện dung đa điểm thì tốt quá ạ.
_ hàng new 100%
Bà ý có vẻ ưng con Samsung wave nhưng nó vchayj pada có vẻ yếu thế hon Adroid em cứ phải hỏi các anh đã.

Các anh tư vấn giúp em.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
5tr chắc ko được đa điểm new 100% đâu bạn, à quên có con Phone 2G đóa chứ. 5tr, cái giá này lỡ cỡ quá, bạn xem con HTC Imagio xem sao, mình thấy cũg đc(với 5tr mà bạn có), còn cảm biến chuyển động thì chắc khó tìm.