Phân vân giữa Samsung S8500 Wave và Iphone ?

Các bác cho ý kiến về 2 con này, em đang dùng con S8500 Wave, thấy nó tuyệt vời quá , đặc biệt là cái màn hình lớn siêu nét và cảm ứng cực phê... , và em đã từng dùng qua một con Iphone 2G cùi trước đó, nhưng chưa dùng iphone 3GS và 4 nhưng em chắc chắn với các bác là nếu bác nào đã dùng qua S8500 thì chỉ muốn ném Iphone vào sọt rác

Chào các bác

L2 love
Trả lời 13 năm trước

iphone đc 10 thì wave cũng đc 8 vì hệ điều hành ko thông minh bằng iphone .mình đang thử nghiệm 2 em này .kết quả cho thấy iphone 3Gs vẫn hơn wave

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Đừng phát biểu liều như vậy bác à. Nếu bác là người chỉ thích chơi game thì phát biểu ấy là đúng. Còn nếu bác là người của công việc thì mới thấy cái iphone nó bực mình và bất tiện như thế nào. Mình đã từng dùng không quá được 1 tháng thì cho đi vì nó không đáp ứng được nhu cầu của mình. Giờ đang dùng em wave thì thấy rất là hài lòng ngoại trừ cái màn hình hơi bé. Giá như em nó có cái màn của Galaxy thì hay biết mấy