Tư vấn mua điện thoại tầm 9-10 triệu ?

Đang tính lên đời con Xperia, kiếm con nào màn hình bự bự xài cho sướng, mình tính lấy con nào màn hình từ 3,5" trở lên, xài WM hay Android cũng được. Mình hay nghe nhạc nên kiếm con nào nghe nhạc hay hay tí.
Đang nhắm mấy con sau:
Moto Milestone
Moto XT720
Samsung Galaxy S
Xperia X10
À có thêm Nokia N8 nữa thì sao nhỉ?
Mấy bác có ý kiến giùm mình với, mua con nào là hay nhất?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

X10 mã đẹp, nhạc hay, màn hình to, mỗi tội không có đa điểm (chính thức) và SE thì update chậm vãi lều.
MS thì có bàn phím, tuy nhiên thiết kế mình thấy không cân đối nên hơi kỳ kỳ.
N8 thì chạy Symbian^3, dạo này nhiều bác xoắn Symbian lắm, thích thì xài thôi.
XT720 na ná MS nhưng video tốt hơn, giá cũng tốt đấy.
GalaxyS thì khỏi chê rồi, chỉ sợ nhiều người xoắn cái thương hiệu Samsung thôi.

Sơ sơ ưu nhược điểm cho bác lựa chọn.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Milestone thì coi chừng bị lỗi cảm ứng thôi.
Còn Samsung Galaxy S vô đối trong các dòng Android, vote con này, chỉ sợ lắm bố chê thương hiệu + kiểu dáng thôi.