Tư vấn mua điện thoại tầm 9 triệu ?

Em đang cần mua điện thoại, dự tính là mua em SS Wave S8500 nhưng qua bên forum ss nghe bà con phàn nàn về pin, fw, ... lỗi nhiều quá em cũng k dám, mặc dù rất thích, tiếc ghê, chụp hình chuẩn, wifi, cảm ứng mượt, đa điểm ... hdh Bada cũng ớn ớn ...

Giờ còn em nào tầm giá đó chuẩn không các bác tư vấn em với?
Yêu cầu: - Có HDH: Android 2.2 càng tốt
- Cảm ứng mượt + đa điểm
- Pin trâu 1 tí (xài bt khoảng 3-5 ngày)

Cảm ơn các bác ạ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Xài bình thường thì lấy đâu ra 3,4 ngày với những dùng Sp hiện nay hả bạn
2 ngày là vui rồi

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

9 triệu thì đi kiếm được nhiều em lắm, SS Galaxy S 2nd hay là HTC HD2 (em này chạy WM nhưng cài được Android 2.2 & tương lai triển vọng lên Windows Phone 7)
-> Các máy bây giờ toàn đời cao, MH to + cấu hình khủng + lắm tính nắng song pin thì "hẻo" nên đừng có chuyện nghịch nhiều mà pin lâu như bạn muốn - trừ phi mua Treo 650 mà pin 1800 mah (Ngay cả em S8500 pin 1500 mah, sử dụng MH S.Amoled tiết kiệm được 30 - 40% pin so với MH TFT thường mà chỉ có 2 ngày ...)

mua he
Trả lời 13 năm trước

Thích androi thì chọn Htc HD2 mà pin con này yếu kinh khủng
p.s: mấy cái cảm ứng đđ pin dùng đc 2 ngày là mừng lắm rồi bạn à

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Con s8500 ko bị lỗi gì đâu bạn chỉ hơi ít app thôi. Nếu ko may thì gặp phải con ko nhận thẻ nhưng bảo hành một cái là ngon.vô tư sài.1000 cái lỗi một vài con là bình thường mà,nokia cũng vậy đấy. Mìng cũng đang ngắm em nó lâu rồi mà chua mua đây, dùng thử thì thấy phê lắm