Mình mới bán dt iphone nên giờ muốn mua 1em cảm ứng ?

Xin tư vấn dùm , mình mới bán dt iphone nên giờ muốn mua 1 dt cảm ứng khoảng 5 triệu , chức năng giải trí , nghe nhạc xin tư vấn dùm

L2 love
Trả lời 13 năm trước

LG P500 , xperia X8 , samsung galaxy 3 , acer e400 .Tuy nhiên bác phải thêm 1 củ nữa nếu mua chính hãng, còn ko thìch xách tay thẳng tiến

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Ráng ... có thêm 1 2 triệu để mua em SS Wave mà dùng bạn à, dùng iPhone xong phải chọn 1 em cảm ứng tương đương - Wave cũng được 9/10 đấy mà MH Super Amoled tuyệt đẹp, giải trí tốt đúng nhu cầu bạn cần