Nên chọn Nokia 5800, Nokia C5-03, Samsung GALAXY 3 hay Sonyericson X8 ?

Tình hình là em có trên 5 triệu, 1 tháng nay dạo quanh các forum xem các bài bình luận về mấy con này nhưng vẫn chưa đưa ra được quyết định thoả đáng. Anh em nào dùng wa mấy con này thì so sánh giúp em với. Em chủ yếu dùng nghe nhạc, xem phim, lướt web và chơi game thôi.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo em nghĩ bác nên phi ra tịêm, thử hết các con đó rồi mua thui,chư ở đây mỗi người thích 1 hãng nên khó chọn lắm. cùng hãng thì dễ tư vấn, chứ bác phang 3 hãng vào thế này lại ném đá nhau chết
Em rất có ác cảm với samsung vì máy hay hư vặt và dùng dỏm, tuy nhiên trải nghịêm qua galay S mới có cái nhìn mới về samsung. nếu chơi AD thì ra thử con X8 và GS3 thấy con nào hay thì rứơc thui
Tuy nhiên em vẫn vote cho android, và vote X8 70 phiếu, GS3 30 phíêu