Nên mua nokia c5-03 hay sony ericsson x8??

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Mình thấy con X8 của SE vượt trội hơn. Nhất là với Android thì lại càng tuyệt, chứ Symbiam thì tương đối già nua rồi. Nhưng hi vọng đợt tới X8 có màu đen hoặc tối màu con trai dùng hay hơn.

Hãng sony có nhìu phần mềm tích hợp sẵn trong máy khá hay đó bạn, mình ngồi vọc mãi mà ko chán.

Loa ngoài X8 cũng rất khá, chụp ảnh tuy ko có auto focus nhưng chất lượng cũng tạm chấp nhận được. Bạn ra tiệm test thử thì biết. Nokia dùng mau chán lắm, tuỳ chỉnh khá rối mắt.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.

Hoàng Mạnh Quân
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng thích kiểu dáng của X8 hơn C5-03 nhưng lăn tăn ở chỗ màn hình x8 nhỏ hơn c5-03 xem clip sẽ ko thích bằng và camera cũng thua c5-03 nên có sự phân vân.có lẽ sẽ chọn x8.thank u

thu
Trả lời 11 năm trước

. Nếu chọn 1 trong 2 e này thì nên chọn x8. . Điểm yếu của nó là chạy android 2.1. Nếu dùng các chức năng cơ bản thì OK còn để vọc android thì chưa đủ bạn à. Nói thế nào thì nói mình vẫn kết con C6, giá thì cao hơn x8 chỉ khoảng 6 đến 7 trăm. hi

Phạm Ngọc Nam
Trả lời 11 năm trước

c5-03 Giá 2,39tr