Nokia 5800 của mình ko kết nối USB đc ?

Mình cắm cáp vào cổng USB máy tính thì trên đt nó báo đã kết nối USB qua ổ đĩa chung rồi, nhưng trên máy tính thì ko thấy gì hết........ bác nào biết xin giúp đỡ giùm....! thank nhiều! còn nữa mình up FW lên 52.0.007 bằng GPRS thì nó báo lỗi....? ko tải về đc nữa
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Máy bạn có hack chưa, nếu hack thì không up lên bằng cách trên đâu nha bạn..còn chưa hack thì bạn nói rõ hơn là nó báo lỗi gì nha.
Còn USB thì bạn thử chọn chế độ ovi suite thử ovi nhận không

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Bạn cắm vô mà điện thoại vẫn nhận thì dt bạn chưa hỏng cổng usb đâu, bạn thử cắm qua cái máy tính khác thử, hay đổi cọng cable khác thử coi.
Còn up thì mình hỏi máy bạn đã hack chưa, nếu hack rồi thì không up lên bằng cách đó được đâu, còn chưa hack thì có lẽ là do gprs chập chờn đó bạn, mà tốt nhất là nên up bằng wifi cho nó ổn định