Nên chọn mua điện thoại HTC Desire Z hay Samsung galaxy captivate?

Tớ sắp có người bên mỹ về, đang suy nghỉ giữa 2 em này, mọi người thấy như thế nào thì chỉ cho mình có kinh nghiệm để lựa chọn nhé.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Samsung hơi nhẹ, cảm giác không đầm tay như htc, điện thoại bây h cũng rẻ nhiều mà, dùng vài tháng lại thay thì đâu cần lăn tăn nhiều, trong khi 2 cái đó cấu hình ngang ngang nhau

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy nên chọn giữa HTC Desire HD và Samsung Captivate thì chuẩn hơn. cá nhân mình thích Captivate, trong và ngoài đều mạnh mẽ

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Nếu so cấu hình ss hơn

con ss hơn hẳn về cấu hình . nếu so thì so với htc desire hd thôi bạn ah. con desire hd thì hơn khoản camera và ram . còn captivate so với desire thì hơn khoản chip, đồ họa ... nhưng bù lai Z lại có phím cứng full. có người nói trên diễn đàn 2 chip khác nhau htc sản xuất sau nên mạnh hơn nhưng ko phải như thế đâu chúng đều sản xuất trên nền 45nn và có sứcmanhj 1ghz, nói chung bạn nên xem những đánh giá bằng video trên youtube có rất nhiều mà