Sao không cài được 3g cho Iphone 4 , Mobifone ?

Máy bác biết làm sao để kích hoạt 3G trên máy I4 world củaVịt teo 4.1., bb 2.10.04 đã jb không..... Mình đã thử các bước sau: - Đăng ký gói 3g qua tin nhắn tới 999. - Mở 3g trong setting - Cài đặt VPN.(m-wap,user:mms,pw:mms) - Thử mở ON tất cả các mục nào có thể mở ON trong phần cellular data setting. Em search thấy nhìu bác bảo I4 bị lỗi 3g. Cũng đã làm theo hướng dẫn ở một số thread nhưng không được. Mong các bác giúp.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

100% ok nhé bác gỡ sim vịt teo ra kiếm cái sim cũ mobi miễn sao có sóng là được nhét vô chờ sóng lên rồi lại gỡ ra bỏ vịt teo vào lại 3g đã tự động kích hoạt.... có lun địa chỉ trang chủ trong danh sách farari...... mình đã tự mày mò và thành công trên nhiều máy....

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Thử restore một lần nữa rồi làm như bác lại xem sao nhé, đôi khi ip4 cũng bị như vậy ấy bác ạ nhưng restore xong là có lại, dk data d30 gởi 999 là ok rồi, lần sau có hỏi bạn có chọn dịch vụ này hay không chon yes rồi gời luôn nhé, bác thử làm xem sao, chúc bác thành công

thu
Trả lời 10 năm trước

bạn vào Setting -> general -> network -> Cellular data Network -> APN : m-wap , Usename : mms , Password : mms
mình nghĩ như này là đủ,hôm trước cũng vừa gặp ít trục trặc vì 3g chập chờn