Giá của máy Nokia N81 là bao nhiêu vậy ?

Anh em tư vấn hộ mjnh giá em nó dạo này là bao nhiêu với.cả máy mới và máy cũ nha.và biết chỗ nào bán thì làm ơn chỉ hộ mình luôn nha. xin chân thành cảm ơn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hình như máy mới khoảng 5tr còn máy cũ nằm ở khoảng 1tr8 đến 2tr5! Mình mới bán một con 81 2G cách đây 2 tuần giá 1tr9! Nếu bạn là người mới sử dụng Symbain thì nên mua có rất nhiều thứ để vọc, khá tốt cho giải trí nhưng có hai điểm cần phải lưu ý đó là máy rất dể vở màn hình nếu làm rớt, cáp màn hình xài một thời gian là hư phải thay mới còn lại tất cả đều OK; còn nếu bạn đã có xài symbain rồi thì mình khuyên bạn nên đổi sang HDH khác vì dòng S60 v3 hiên nay hầu như không phát triển phần mềm nữa! Vài lời tư vấn cho bạn!

vunguyenbinh
Trả lời 13 năm trước

Bán N81 8G còn mới ! Đủ phụ kiện ! Giá bán 2tr !. liên lạc số 01666221222