Tư vấn mua điện thoại có 3G, đa điểm, nghe nhạc, xem phim...?

Em đang định mua 1 con điện thoại HDH Endroid.Một số tính năng mà em đang mong muốn:
- Màn hình lớn >= 4 inch.
- Có 3G.
- Cảm ứng đa điểm thì good.
- Nghe nhạc & xem phim.Em coi trọng khoản này nhất.nhạc hay là em mê lắm.
Em đang tham khảo 2 em này: Sony Ericsson Xpriea X10 vs HTC HD2.Bác nào đã qua tay 2 em này thì giúp em đánh giá với nhé.
Thank các bác rất nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn nên chọn em SS Galaxy S là ngon nhất bạn à - MH 4 inch Super Amoled tuyệt đỉnh, chạy Andrid, Camera 5 MP, kết nối đủ hết & có bộ nhớ trong 8/16 GB + thẻ nhớ ...
-> Còn ko thì mua HTC HD2 mà xài

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn thích HD2 thì cũng được - máy chạy WM nhưng cài được Android (tùy thẻ xịn hay ko mà chạy mượt hay chậm)
-> Nghe nhạc, xem phim thì trên MH 4.3 inch quá tốt - phải cái pin hơi yếu, chắc bạn phải làm cục pin DLC mới trụ được với nhu cầu của bạn

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Mua X10 đi bạn pin cũng tốt về phần giải trí SE nó đc đánh giá tốt hơn tụi HTC hay SS màn hình thì nó ko đẹp = Galaxy S rùi mà thiết kế thì nó đẹp khỏi chê