Phân vân giữa HTC HD2 và Motorola Milestone ?

Mình dang phân vân giữa hd2 va milestone ko bik nên cưới e nào.
pác nào đã sài wa 2 e này cho xin ý kiến với.thanks.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cả hai em đều ngon cả nên không so sánh hơn kém được đâu bác ơi.
Quan trọng là bác thích gì, một em tóc vàng đẹp rực rỡ mới thoáng nhìn đã đắm say; hay, em tóc đen xinh tươi một cách bí ẩn, càng yêu lâu càng cảm thấy bị lôi cuốn?

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

HD2 đi bạn. Milestone cũng tốt mỗi tội Ram và bộ nhớ trong ít quá! Thực thi từng App thì khá nuột nhưng khi chuyển tiếp thì máy chạy hơi chậm. Nhất là khi để nhiều ứng dụng ra màn hình chủ.