Tại sao Nokia 3110c không sử dụng được trình duyệt web có sẵn ?

Mình đang sài con Nokia 3110c mình đã cài GPRS, mình sử dụng Opera Mini thì lướt web ngon lành nhưng không tài nào sử dụng được trình duyệt web có sẵn của máy, cứ kích vào là báo "thuê bao dữ liệu gói trước" anh em môn hạ giúp đỡ tui với...đa tạ nhiu nhiu.

Chita
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng sim của mạng di động nào ?

Hãy vào web Portal của mạng di động đó sẽ có hướng dẫn cài đặt GPRS đầy đủ, nếu bạn đã đăng ký thành viên bạn cũng có thể kích hoạt GPRS ( đăng ký ) bằng thao tác trên web portal mà không mất phí gì cả, tránh đăng ký qua những đầu số dịch vụ.

Sau khi đăng ký bạn vui lòng cài đặt cấu hình ( WAP,GPRS, MMS ) cho máy điện thoại và sử dụng đúng các cấu hình vào các mục đích của mình. Nếu chỉ để chát trên đt thì chỉ cần cài đặt cấu hình GPRS ( không nhất thiết phải cài MMS ( để gửi tin đa phương tiện ) và WAP ( để truy cập wap )