Hỏi chỗ mua Nokia N70 cũ ?

cac bac cho em hoi co bac nao ban n70 cu khong lien lac voi em,em ket nhung khong biet mua o dau,so em la 01674517077
cuc pui
Trả lời 13 năm trước

Muốn mua N70, em nên đến đường Đinh Tiên Hoàng, chỗ đó có cái chùa, vào trong chùa hỏi Sư Cụ, Thầy sẽ bán cho giá rẻ, nhiều khi e đặt câu hỏi hay hay, thầy sẽ biếu e ko luôn đó. đi nhanh nhe.

nguyen nhu nghiem
Trả lời 12 năm trước

Tôi có 1 chiếc N70 muốn bán ở HN giá 800k bàn phím vẫn rõ nét, mua thì pm sdt 0982452817

lovelove
Trả lời 12 năm trước

Mình ở Phú Yên, điện thoại mính xài giữ rất tốt. Bạn xem thấy được thì mua không thôi. Đảm bảo uy tín. Sđt mình là 0973571528. YM: ngoctu_phieudu@yahoo.com gặp Tú.