Dán thêm 1 miếng dán màn hình cho Nokia 5530 có được ko ?

Máy Nokia 5530 của em khi mới mua đã có dán một miếng dán màn hình chuyên dụng. Trong quá trình sử dụng, em thường bất cẩn làm rơi máy nhiều lần, nên định dán thêm một lớp khác, bọc toàn bộ máy cho đỡ trầy xước. Dán như vậy có làm ảnh hưởng đến máy không?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Máy Nokia 5530 sử dụng cảm ứng điện trở. Bạn đã dán 1 miếng dán bảo vệ màn hình rồi thì chỉ cần dán keo bảo vệ thân máy là được, không nên dán tiếp phần màn hình, sẽ làm cho cảm ứng của máy kém nhạy.