Có nên dán màn hình cho Samsung jet không ?

Mình thấy màn hình jet rất đẹp, bóng, nhưng không biết có dễ trầy hay không, khi đã dán màn hình thì độ nhạy cảm ứng có bị ảnh hưởng gì không nhỉ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Khi đi gián cảm ứng bạn nên gián miếng gián từ tính ( dành cho IP )không ảnh hưởng tới máy còn gián miếng xứoc thường hơ lửa sẽ bị hỏng cảm ứng.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Hầu hết các cửa hàng điện thoại ở đâu có dán điện thoại ở đó có gián từ . cái miếng cứng mà dành cho IP , dán cho máy mình phải cắt ra, miếng đó bóc ra dán lun k hơ lửa hay làm gì nữa hết giá tầm 40k ~ 60k trên Viễn Thông A, TGDD có hết đó bạn à.