Có nên mua Samsung jet trắng không?

Hiện giờ trên thị trường chỉ có jet black , nhưng mình thì nghe nói có jet màu trắng, mình đi hỏi trên thegioididong thì người ta bảo là tùy vào samsung, người ta đưa xuống sao thì bán vậy. Có ai có hình ảnh của jet white thì share cho mọi người coi với,[-o< tại vì em đang tính đợi cái jet white ra, xem trắng hay đen đẹp hơn rồi mua . Chứ không giờ mua ,mốt cái trắng ra sau đẹp lại tiếc.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi có đáy. Bạn lên Hoàng Hà mobile ở Hà Nội mà xem nha. Chúc bạn sớm mua được máy!