Samsung i9003 Galaxy SL so với HTC Desire HD cái nào hay hơn?

Samsung i9003 Galaxy SL so với HTC Desire HD cái nào hay? Nhờ anh chị chỉ giùm.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Samsung I9003 nhìn bóng bảy, nhưng dễ để lại dấu tay, thiết kế Samsung cái nào cũng na ná nhau, từ mẫu cao cấp đến loại bình dân.

Bạn nên cân nhắc HTC Incredable S vì mới ra, tích hợp nhiều công nghệ mới hơn HTC HD, màn hình nhỏ hơn chỉ có 4' nhưng có camera phía trước, có công nghệ SRS sound giả lập. Mặt sau máy nhìn rất cá tính. Hình như chip đồ họa cũng cao cấp hơn thi phải???!

TRên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.