HTC Desire và Samsung Galaxy s i9003 ?

Mình đang phân vân giữa hai con này , mong các bác tư vẫn giúp nên chọn con nào?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Hơn nhau có hơn 1tr nhưng I9003 tỏ ra mạnh mẽ hơn về đồ họa khi được tích hợp nhân đồ họa PowerVR SGX530 GPU ngay trong chip xử lý điều đó làm quá trình xử lý ảnh và hiển thị hình ảnh của I9003 trên nền màn hình tuy chỉ là S-LCD thôi nhưng vẫn đẹp hơn AMOLED trên Desire ,thêm nữa màn hình của SS thêm công nghệ mặt kính Gorilla chống trầy càng làm cho màn hình của SS đỡ bị tổn thương hơn so với HTC.

Và rom của I9003 là 8GB thay cho Rom của HTC là 512 mb.

Pin cũng có phần khách biệt khi của I9003 là 1600mAh trong khi của HTC là 1400 mAh.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.