Nhờ tư vấn OS cho BlackBerry 8110 ?

Vâng như tiêu đề, mình xài em này từ tháng 1 năm 2011 đến giờ, nhìn chung là khá thoả mãn thú tính

Nhưng mà sạo gần đây thấy có mấy hiện tượng kì cục như vầy :

- Pin đột nhiên cùi hẳn, trước 3-4 ngày giờ có 1 ngày rưỡi thôi
- Thao tác chậm hẳn đi dù search hay xài chức năng gì

Qua tìm hiểu thì thấy hiện OS mới nhất cho dòng này là 4.5, nhưng mà thấy nhiều "kiểu 4.5" quá rối luôn ko biết nên chọn cái nào cho tối ưu với 8110

Kính mong ace tư vấn & góp ý dùm với...

Thanks rất nhiều..

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

- dùng vô tội vạ + dùng lâu, xạc ko đúng cách thì Pin trai đi nên yếu là bình thường thôi bạn.

- thao tác chậm có lẽ là do bạn cài quá nhiều apps, để trống bộ nhớ ít quá hoặc nhiều apps chạy ẩn. thử gỡ bớt ứng dụng ko cần thiết + tắt hết các ứng dụng chạy ẩn đi, sẽ khá hơn đấy bạn ạ.

- 81 chạy OS 4.5 là chuẩn rùi. theo m thì nên dùng bản ROM gốc là tốt nhất, nhiều bản Hybrid không dùng đc BIS/BES. up đi up lại mất công

Ôn Chí Đạt
Trả lời 12 năm trước

Vay con nay so voi conblackberry 8220 nhu the nao`