Có nên mua Nokia Lumia 710?

mình định mua em Nokia Lumia 710 giá 6 triệu 3....nhưng còn đang hoang mang quá thấy máy bài đánh giá trên mạng khen chê đủ kiểu ....nên mạng phép nhờ các bạn tư vấn dùm xem có nên xúc em này không....hoặc là giới thiệu mình mấy em cùng tầm giá củng được...thấy vừa ra 610 ..giá rẻ nhưng thấy bị gạch cấu hình quá
P/S : Chủ yếu mình cần máy lướt web và chay các ứng dụng học tập tốt thôi. không chơi game nha....với lại máy ảnh ngon 1 tí tại sấp sửa vác vú học môn giám địn pháp y gì đó rồi nên dự là để chụp vài tấm lưu niệm

thu
Trả lời 11 năm trước

vote cho e này 1 vé, cấu hình tốt so với giá , trên mạng ( ngay cả voz ) toàn chém gió theo phong trào là nhiều, có mấy ông cầm thực tế đâu, bác mượn máy ai test thử xem, hoặc ra TGDĐ vọc chơi ko mua cũng chả sao