Nokia lumia 900 và Sony xperia acro S chọn e nào?

Tình hình là qua bao năm dành dụm e đã tích góp được một số tiền kha khá để lên đời 1 em smartphone. Nghiên cứu ngắm nghía đủ thứ thì cuối cùng e cũng chọn ra được 2 em này - Nokia lumia 900 VS Sony xperia acro S-. Về hiệu năng sử dụng thì e không có gì phàn nàn cả, em nào cũng đẹp mely hết . Vậy các thím pro ai đã từng sử dụng qua các siêu phẩm trên có thể cho e ý kiến để e có thể rước em nào về dinh được không ạ.! Em xin cảm ơn và hậu tạ mấy thím nhiều

thu
Trả lời 11 năm trước

window phone nó tạo giao diện ngon nên không giật bác ạ, dùng wp thích lắm, đến cả em cùi cùi như lumia 710 mà giao diện còn êm ru

nói chung là do cái OS thôi, nếu mà mê wp thì chắc bác đợi thêm chút, cho có em lumia 820 , em này wp8 thì cái kho apps của nó không bị hạn chế nữa rồi