Tư vấn về máy sony ericsson w580i !!!

Em định mua 1 chiếc điện thoại sony ericsson w580i..nhưng không biết nhược điểm của con này..nhờ các bạn giúp với...
le thi tam
Trả lời 15 năm trước
Nhược điểm của máy này sony ericsson w580i là không có flash,hơi khó sử dụng hết chức năng camera hơi thấp Vỏ hơi khó mở và phần để sim cũng khó lấy vì quá sát. Chúc bạn mua đc 1 chiếc điện thoai ưng ý!
Trần Thị Chuối
Trả lời 15 năm trước
nhược điểm con này là dùng nhiều dễ bị gãy bàn phím..chụp ảnh 2.0 nhưng mà không nét lắm..nói chung là dòng W thiên về nghe nhạc thì chụp ảnh kém một chút vẫn chấp nhận được..