Tầm 11m nên mua máy smartphone nào tốt ?

Hiện em có khoảng 11 củ , đang tính mua mấy chiếc smartphone tốt tốt các bác ạ . Em tính chỉ chơi game , lướt web , pin lâu lâu tí :) , chơi game lâu k nóng như HTC :confused: chỉ sợ cháy chip
đang nhắm mấy máy như LG optimus G cũng tầm 11 củ , k biết các bác dùng qua mấy dòng cao cấp ngang như thế có máy nào tốt hơn mà giá nó mềm k :D chia sẽ kinh nghiệm cho em với

thu
Trả lời 11 năm trước

LG optimus G là ok rùi

nexus 4 đc vỏ ngoài đẹp nhưng pin liền, đến lúc hết pin thì toi, LG optimus G ko khác gì nexus về mặt cấu hình, nhưng pin rời thì thay pin đc lúc máy hết pin