Liệu camera lumia 920 có ăn đứt iphone5 ?

Tình hình là hum qua mới mua con 920 ở tggd, hum nay có dịp đi chơi với gấu, ẻm sài ip5. Mình tò mò thế là đem ra chụp ảnh so sảnh thử, kết quả làm em thấy chột dạ và đau lòng, vì điểm mà em yêu quý nhất của cái lumia 920 lại ko đẹp bằng ip5, ko biết có phải do bản ota 1308 của em là VN ko, hoặc do cái đt của em mua là cái đt đã từng qua sửa chữa và bị luộc camera mà chụp camera trước, camera sau ko đẹp bằng, đã vậy lúc em tắt đèn tối thui định gỡ gạc lại thì kết quả cái ip5 chụp ra đen thui ko thấy gì, và ai dè cái con lumia 920 của em cũng chụp ko thấy gì lun @_@ , như vậy là sao, làm em thấy bùn và đau lòng ghê. Em nhớ lúc trước có xem qua bài của bro nào chụp ban đêm ko bật đèn thấy vẫn được lắm, mà sao của em chụp ra đen thui @_@

Còn có 1 điểm củ chuối nữa là lúc em cắt Sim gắn vào, nó ko có nhận luôn giống iphone và em phải tắt nguồn xong bật lại mới nhận @_@ wtf ?

Có bro nào giúp em mấy vụ này ko ? Em là fan của 920, ko thể chịu được cảnh thua thiệt camera với ip5, hixhix

thu
Trả lời 11 năm trước

thứ 1 : cái vụ chụp ảnh đêm, bạn phải để chế độ night mode, đen thui hoàn toàn thì sẽ ko thấy gì, có ít ánh sáng thì 920 mới có thể chụp được
thứ 2 : ảnh mà bạn nói 920 thua ịp có thể do bạn xem trên điện thoại nên thấy vậy, chép hình vào máy tính mà xem sẽ thấy sự khác biệt, hoặc dùng apps hd photo viewer mà xem, chương trình xem ảnh của wp8 nó nén lại ảnh nên ko được đẹp so với gốc của chính nó
thứ 3 : lu920 con nào cũng vậy, phải tắt máy mới đổi sim được :rofl: